Nám da quanh vùng mắt luôn là 1 trong những rắc rối khiến chị em khó chịu nhất. Nám da ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc khiến nhiều chị em cảm thấy mất tự tin đi rất nhiều.

Do vậy, trị nám da luôn là 1 trong những điều khiến các chị em bận tâm nhất. Hãy tìm hiểu 4 cách trị nám được rất nhiều em quan tâm.

Có rất nhiều cách trị nám da. Tuy là 1 trong những cách đơn giản và thuận tiện nhất, nhưng trị  nám da bằng kem và thuốc thường không được đánh giá cao do chúng mang lại hiệu quả không lớn và không đảm bảo an toàn. Dưới đây là 3 cách trị nám da được nhiều chị em sử dụng nhất để làm đẹp da.

tri-nam11

Dùng bơ ca cao

Bơ ca cao mới du nhập vào Việt Nam nhưng lại nhanh chóng trở nên phổ biến trong các công thức làm kem dưỡng da hay kem làm trắng tại nhà. Bơ ca cao có khả năng loại bỏ các sắc tố trên da và có dưỡng chất dưỡng ẩm cho da mặt giúp trị nám da hiệu quả. Bạn chỉ cần sử dụng bơ ca cao trực tiếp để massage lên các vết nám.

Dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu có thành phần chính là axit ricinoleic có tác dụng làm giảm sự xuất hiện của các vết sẹo và các sắc tố làm da tối màu. Do vậy, nhiều chị em cũng sử dụng dầu thầu dầu để trị nám da quanh vùng mắt.

Cách làm như sau: lấy một ít bông chấm dầu thầu dầu bôi lên vùng da bị nám rồi để qua đêm.