9 cách chữa yếu sinh lý đơn giản tại nhà

Cách 1: vận động thường xuyên

Các bài tập không chỉ khiến cơ thể khỏe mạnh mà còn liên quan trực tiếp đến khả năng sinh lý. Vận động khiến cơ thể trao đổi chất tốt hơn, tăng lưu thông máu và tăng ham muốn hiệu quả. Các bài tập phổ biến nhất cho nam giới là.

Chạy bộ: chạy bộ giúp tăng đáng kể hormone testosterone trong máu. Đồng thời giúp tăng sức khỏe tổng thể, sự dẻo dai từ đó thời gian quan hệ cũng tăng đáng kể. Chạy bộ còn hạn chế các tổn thương, vận động nhiều nhóm cơ và có thể dễ dàng thực hiện mọi lúc mọi nơi.

Kegel: bài tập này sẽ tác động trực tiếp đến các nhóm cơ gần dương vật. Từ đó tác động và làm tăng khả năng kiểm soát giúp tăng khả năng và thời gian quan hệ. Ngoài ra nó còn được chứng minh có thể tăng kích thước dương vật.

Cách 2: sử dụng thực phẩm

Để quá trình luyện tập và điều trị yếu sinh lý hiệu quả. Bạn cần kết hợp với các món ăn, bài thuốc. giúp tăng cường nguyên liệu tình dục, hỗ trợ đưa máu đến dương vật như: chuối, ớt đỏ, cá biển, tôm, hàu, thịt bò, trứng…

Các loại hải sản được chứng minh là cần thiết nhất cho hoạt động tình dục. Vì thế bạn cần khéo léo bổ sung chúng vào bữa ăn hàng ngày để phòng ngừa yếu sinh lý.

Cách 3: giảm thiểu chất béo

Nếu bạn muốn làm cho đối tác của mình được hài lòn thì hãy loại bỏ bữa ăn giàu chất béo trước khi yêu. Việc hấp thụ quá nhiều chất béo sẽ tiêu tốn hàm lượng testosterone trong cơ thể, dẫn tới suy giảm ham muốn và khó xuất tinh.

Cách chữa yếu sinh lý tại nhà

Cách 4: giảm stress, căng thẳng

Căng thẳng có thể là nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục. Stress làm tăng nhịp tim và huyết áp, hai yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu xuất tình dục. Luôn giữ tâm lý thoải mái là một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng và cải thiện sức khỏe của bạn. Trao đổi với đối tác để giải tỏa lo âu, thắt chặt các mối quan hệ.

Cách 5: sinh hoạt đều đặn

Việc sinh hoạt tình dục thường chuyên góp phần giúp cơ thể sản sinh ra nhiều oxytocin, endorphin và tăng nồng độ testosterone. Đây là các hormone nền tảng giữ cho phong độ đàn ông vững vàng.

Cách 6: thay đổi tư thế

Thời gian khiến mọi thứ nhàm chán, thay đổi tư thế giúp cả hai thăng hoa hơn trong cuộc yêu. Khi lặp đi lặp lại một tư thế bộ não sẽ phát sinh sự chán nản từ đó não tiết ít hơn các hormone sinh lý. Hãy thử thay đổi tư thế để tạo sự khác biệt cho đối phương nhé.

Cách 7: nhập cuộc nhẹ nhàng

Nhập cuộc nhẹ nhàng khiến cậu nhỏ quen dần với các kích thích từ đó khiến giảm nguy cơ xuất tinh sớm. Việc này còn tránh các tổn thương cho dương vật sau này. Việc làm đối phương thỏa mãn không phụ thuộc vào việc làm tình thật nhanh và mạnh. Nó là do kỹ năng, cách vuốt ve cần kích thích đúng lúc sẽ làm thỏa mãn bạn tình nhất.

Cách 8: bỏ hút thuốc

Các thống kê chỉ ra hút thuốc lá liên quan đến 30% trường hợp bất lực của đàn ông trên 40. Người hút thuốc lá nhiều khiến dương vật nhỏ lại, tinh trùng dị dạng nhiều và giảm ham muốn. Vì thế giảm thiểu hút thuốc là cách tốt nhất khiến sinh lý của bạn tăng trở lại.

Cách 9: không uống rượu quá nhiều

Một chút cồn có thể khiến cuộc yêu thêm nồng cháy và kéo dài thời gian. Nhưng việc nghiện rượu bia được xem là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới yếu sinh lý, mãn dục. Cồn trong máu quá nhiều khiến giảm hormone sinh lý, máu khó lưu thông, giảm khả năng phục hồi sau quan hệ… Vì vậy hãy hạn chế lượng rượu bia nạp vào mỗi ngày nhé.

Bài viết liên quan: