9 mẹo giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý

Sử dụng gừng

Gừng có tác dụng chính làm giãn nở các mạch máu giúp quá trình đưa máu về thể hang tốt hơn. Từ đó giúp tăng cường khả năng cương cứng và thời gian quan hệ. Gừng còn có khả năng tăng sức đề kháng và phòng ngừa các bệnh do virus rất tốt. Theo đông y gừng có vị cay nóng đi vào cơ thể sẽ làm ấm gan thận, giúp chúng làm việc hiệu quả hơn.

Cách dùng: trước khi quan hệ bạn sẽ ngậm một lát gừng tươu hoặc dùng gừng giã lấy nước pha với nước ấm cộng một chút mật ong rồi uống.

Không nên tập trung quá vào chuyện yêu

Có rất nhiều người khi lâm trận thường quá tập trung vào chuyện yêu. Thay vào đó hãy tập trung vào các việc khác. Vì khi quá tập trung não bộ sẽ gây ra cảm giác lo lắng từ đó gặp tình trạng trên bảo dưới không nghe.

Trong lúc này hãy thử tập trung vào tiếng tivi hoặc trò truyện với người bạn đời của mình. Nó sẽ làm giảm các kích thích tới dương vật.

Hoạt động chậm lại

Theo thói quen khi đã đưa được cậu nhỏ và trong cô bé thường rất hấp tấp. Các hoạt động nhanh sẽ khiến các kích thích ngày càng tăng. Vì thế hãy thật nhẹ nhàng từ tốn đến khi bộ não bạn hoàn toàn kiểm soát được tình hình.
Ngoài ra hãy tập trung vào thời gian dạo đầu và sử dụng tay để khiến bạn tình của mình thỏa mãn hơn.

Sử dụng kem đánh răng

Đây là cách được rất nhiều người sử dụng. Loại kem đánh răng nên sử dụng là kem đánh răng có vị bạc hà. Khi đánh răng chúng ta thường thấy có vị the mát và hơi tê. Vì thế cách này sẽ làm tê đầu dương vật từ đó làm giảm kích thích.

Cách làm: rửa sạch cậu nhỏ, sau đó lấy một lượng kem đánh răng lượng bằng hạt đậu bôi lên đầu bao quy đầu. Sau đó massage nhẹ nhàng trong vòng 10 phút đến khi cảm giác hơi tê lạnh. Lúc này có thể rửa sạch dương vật và bắt đầu quan hệ.

Cách làm này có nhiều ý kiến trái chiều, có người thành công, có người gây ra các dị ứng. Vì thế hãy cân nhắc khi sử dụng cách này để cải thiện sinh lý của mình.

Thay đổi tư thế yêu

Các tư thế truyền thống hay dogy thường cho ra các kích thích rất nhiều. Vì thế khi cảm giác chuẩn bị lên đỉnh bạn hãy thay đổi tư thế yêu. Khi thay đổi hãy kết hợp với các hành động ôm ấp, hôn để tạo cảm giác cho đối phương.
Sử dụng bao cao su

Khi chúng ta quan hệ thì thường đầu dương vật sẽ chịu rất nhiều kích thích do ma sát trực tiếp với âm đạo. Khi sử dụng các loại bao cao su dày hoặc có chất gây tê ở đầu dương vật sẽ làm giảm kích thích.

Khuyết điểm là rất ít đàn ông thích đeo bao cao su khi quan hệ.

Luyện tập cơ vùng chậu

Có rất nhiều nhóm cơ tham gia vào hoạt động tình dục. Những người lao động thể chất nhiều thường quan hệ rất tốt. Lý do là các nhóm cơ này được luyện tâp thường xuyên. Ngoài ra việc luyện tập còn giúp tăng cường lưu thông khí huyết từ đó giúp cương cứng tốt hơn.

Có rất nhiều bài tập yoga và kegel dành riêng cho nhóm cơ này. Các loại hình khác như tập tạ và bơi lội cũng có thể giúp bạn. Vì thế hãy thử nghiệm và chọn ra bài tập cho riêng mình.

Sử dụng thuốc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc giúp cường dương nhanh. Uống trước khi quan hệ 30 phút giúp chúng ta quan hệ rất tốt. Nhưng chúng ta hãy hiểu cơ chế của các loại thuốc này là tác động dồn máu cục bộ lên thể hang của dương vật dẫn đến sự cương cứng.

Việc dồn máu cục bộ lên dương vật có thể làm thiếu máu não hoặc tim. Dẫn đến một số tác dụng phụ như đột quỵ xơ vữa động mạch. Vì thế không nên sử dụng với người mắc các bệnh mãn tính như tim mạch, tiểu đường… Ngoài ra người khỏe mạnh còn có thể gây một số tác dụng phụ như chóng mặt, đau đầu, phù nề dương vật… vì thế nên cân nhắc khi sử dụng phương pháp này.

Bài viết liên quan: