Mặc dù vừa bận rộn công việc, vừa phải chăm sóc cho gia đình nhỏ nhưng bà xã của đạo diễn Đức Thịnh vẫn ngày càng trẻ đẹp hơn nhờ bí quyết riêng.

Bước vào lứa tuổi 30, Thanh Thúy càng quan tâm hơn đến việc giữ gìn, chăm sóc sức khỏe và vẻ bề ngoài. Là người của công chúng, cô biết rõ ngoài việc có sức bền, kỹ năng diễn xuất tốt thì ngoại hình tươi trẻ là yêu cầu không thể thiếu.

Hinh-3-1375949940-600x0-1376534939_500x0

Nữ diễn viên bật mí, để có một làn da đẹp thì phải ngủ đủ giấc, uống nhiều nước, ăn trái cây, sử dụng các dược, mỹ phẩm hỗ trợ chăm sóc mỗi ngày. Bên cạnh đó, cô còn áp dụng phương pháp căng da không phẫu thuật V-lift 3D tại Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury để giữ vững phong độ cho làn da. Ngoài 30 tuổi, các bó sợi collagen và bó cơ bắt đầu lão hóa. Công nghệ V-lift 3D sử dụng kỹ thuật ít xâm lấn bằng các sợi chỉ đặc biệt được cấy vào bên dưới bề mặt da. Các sợi chỉ này được thiết kế với các mắt xích độc đáo sẽ phát huy tác dụng giúp nâng đỡ và làm co lại các bó sợi cơ và sợi collagen. Sau khi trải nghiệm, làn da của Thanh Thúy đã duy trì được sự đàn hồi và căng mịn.

Ngoài việc chú tâm vào làn da, Thanh Thúy cũng ưu tiên thời gian cho việc giữ dáng. Mỗi khi có thời gian rảnh, cô lại đi tập gym để giúp cơ thể khỏe mạnh, giảm cân. Tuy nhiên, để có được thân hình thon gọn, nữ diễn viên cũng không ngần ngại nhờ đến công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Cavi – Deluxe. Đây là công nghệ không dao kéo đã giúp cô giảm 10cm vòng eo sau một lần thực hiện.