Chắc rằng bạn không còn lạ lẫm với mật ong nữa đúng không? Đây là một thực phẩm được sử dụng rộng rãi hằng ngày. Ngoài tác dụng đối với sức khỏe, mật ong còn là một nguyên liệu làm đẹp siêu an toàn.

Sau đây là 5 loại mặt nạ mật ong làm đẹp da hiệu quả, bạn có thể thực hiện tại nhà nhé.

1. Mặt nạ mật ong và trứng gà làm đẹp da

 cach_lam_mat_na_long_trang_trung_ga 

Mặt nạ mật ong và trứng gà làm đẹp da

Công thức này khá đơn giản, bạn chỉ cần bỏ 20 phút đắp hỗn hợp lòng trắng trứng trộn đều với mật ong, rồi rửa sạch với nước ấm. Cách này sẽ giúp da bạn trắng sáng đều màu hơn.

2. Mặt nạ chăm sóc da từ mật ong và trứng gà và sữa bột 

Nếu bạn muốn có làn da khỏe mạnh, chống lại các tác nhân bên ngoài thì sử dụng cách làm đẹp này. Bạn trộn đều mật ong, trứng gà, và sữa bột để tạo nên một hỗn hợp đặc quánh. Sau đó đắp đều lên mặt khoảng 20 phút trước khi tắm. Hỗn hợp sẽ thấm đều vào da giúp khỏe mạnh và luôn trắng sáng.

3. Làm đẹp da với mặt nạ mật ong và trứng gà kết hợp với dầu oliu

lam-dep-hieu-qua-voi-mat-ong-dau-oliu-trung-ga

Làm đẹp da với mặt nạ mật ong và trứng gà kết hợp với dầu oliu

Một tuần 2- 3 lần, Bạn trộn hỗn hợp lòng trắng trứng, mật ong và dầu oliu đắp lên mặt. Nó sẽ giúp bạn có được một làn da tưới tắn, trẻ trung.

Gợi ý: 3 cách làm đẹp da bằng mật ong và nghệ siêu an toàn

4. Mặt nạ làm đẹp da với mật ong, trứng gà và bột mì

Làn da của bạn bị mụn, vậy đây làm cách làm đẹp hiệu quả nhất. Bạn trộn mật ong, trứng gà và bột mì, đắp lên mặt. Mỗi lần đắp để khoảng 20 phút, không bao lâu sau bạn sẽ thấy mụn biến mất trên làn da xinh đẹp này.

5. Làm đẹp da với mặt nạ mật ong và trứng gà cộng với  sữa tươi, kem tươi

cach-lam-trang-da-tu-trung-ga2

Làm đẹp da với mặt nạ mật ong và trứng gà cộng với  sữa tươi, kem tươi

Hỗn hợp mật ong, trứng gà, sữa tươi, kem tươi sẽ giúp bạn thoải mái và tự tin hơn với làn da mềm mại và trắng sáng này. Công thức làm dẹp da với mật ong và trứng gà thật đơn giản phải không các bạn. Không tốn quá nhiều thời gian bạn đã có một làn da đẹp và mịn màng rồi.

Trên đây là 5 cách làm đẹp da đơn giản từ mật ong mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Với phương pháp làm đẹp này vừa an toàn lại mang lại hiệu quả cao cho bạn. Vậy nên, đừng bỏ lỡ nguyên liệu này nhé.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: matonglamdep.com