Khi chúng ta còn trẻ thường rất ít gặp các vấn đề về não bộ và trí nhớ. Nhưng khi lớn tuổi hầu hết các bộ phận đều hoạt động kém dẫn tới não có không đủ nguyên liệu để hoạt động.

Từ đó bạn sẽ hay quên, thường xuyên mất thăng bằng, chóng mặt, đau đầu do thiếu máu não. Để giải quyết tình trạng này sử dụng thuốc bổ não có thành phần tự nhiên là rất tốt.

Thuốc bổ não Memory boost của Mỹ

Là sản phẩm thuốc bổ não của Mỹ được chứng nhận bởi cục quản lý dược phẩm FDA. Sản phẩm được sản xuất đạt tiêu chuẩn GDP với thành phần chính là vitamin B1 và vitamin B12.

Vitamin B1: giúp duy trì hoạt động trí não, có tác dụng tốt trong việc điều trị các bệnh về thần kinh.

Vitamin B12: duy trì sự khỏe mạnh của quá trình trao đổi chất: các tết bào máu và thần kinh.

Công dụng của thuốc bổ não Memory boost

Viên uống với công dụng giảm huyết áp giúp tăng cường lưu thông máu đến não. Hỗ trợ phòng ngừa bệnh alzhemer, hỗ trợ giảm di chứng tai biến mạch máu não, giảm lo âu trầm cảm.

Giúp tăng cường thị lực, bảo vệ và làm giảm thoái hóa võng mạc. Điều trị rối loạn thần kinh cảm giác, tuần hoàn ở mắt, tai mũi họng. Đặc biệt dùng rất tốt trong các trường hợp rối loạn thiểu năng tuần hoàn não với các dấu hiệu như chóng mặt, nhức đầu, giảm trí nhớ, mất ngủ, rối loạn tiền đình…

Viên uống với dung lượng 328mg bao gồm 60 viên. Sử dụng mỗi ngày 1 viên trước bữa ăn. Sản phẩm không có hóa chất bảo quản, không luctone, không hương vị nhân tạo, không lutine. Có thể sử dụng với nhiều đối tượng mà không gây tác dụng phụ. Lưu ý sử dụng theo đúng liều lượng để có kết quả tốt nhất.

Đối tượng sử dụng

  • Người ăn uống thiếu chất, người ăn chay trường.
  • Người hoạt động trí não căng thẳng trong thời gian dài.
  • Người lớn tuổi trí nhớ suy giảm.
  • Người thường xuyên gặp tình trạng chóng mặt, đau nửa đầu do thiếu máu não.
  • Người mắc các chứng bệnh paskison, alzhemer…

Cách dùng: mỗi hộp được bán với giá 1.400.000đ thường là hàng xách tay hoặc phân phối bởi một đơn vị cá nhân. Là sản phẩm thuốc bổ não bán khá chạy tại Mỹ. Hộp 60 viên mỗi ngày chỉ nên sử dụng 1 viên, việc dư thừa vitamin B có thể dẫn tới một vài tác dụng phụ như tiêu chảy hoặc sỏi thận….

Bài viết liên quan: